Thiết Kế hồ cá koi biệt thự anh Tài – Đồng Nai

Hồ cá koi phong cách hiện đại đang là một trong những xu hướng thiết kế sân vườn được ưa chuộng nhất hiện nay. Với thiết kế tinh tế, tối giản, hồ cá koi hiện đại mang đến vẻ đẹp sang trọng, thời thượng cho không gian sống ngoài trời của gia đình.

Thiết kế hồ cá koi ngoài trời đem lại nhiều lợi ích
Thiết kế hồ cá koi ngoài trời đem lại nhiều lợi ích

Anh Tài sau khi tìm hiểu một vài bên thi công thiết kế hồ cá qua mạng anh đã liên hệ với Sài Gòn Home chúng tôi. Mức giá thành thi công hợp lý và sự hợp ý nhau trong quá trình bàn bạc. Anh tin tưởng giao cho chúng tôi tiến hành thi công thiết kế hồ cá. Hồ cá koi mang lại phong thủy tốt cho gia chủ. Cá koi được xem như biểu tượng may mắn và tài lộc, tăng giá trị thẩm mỹ, việc bố trí hồ cá koi hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ.

Chúng tôi thiết kế và thi công hồ cá ngay phía hiên nhà nhằm tận dụng tối đa không gian. Điều này giúp gia chủ dễ dàng quan sát và ngắm nhìn khung cảnh xung quanh bất cứ lúc nào. Xây dựng hồ cá ngay phía hiên nhà còn giúp gia chủ tiết kiệm diện tích, tận dụng không gian một cách hiệu quả thay vì phải xây dựng một khu vườn hoặc hồ cá riêng biệt.

Hồ cá koi phong cách hiện đại
Hồ cá koi phong cách hiện đại

Sở hữu một hồ cá koi ngoài trời mang đến không gian sống sinh động và độc đáo. Ngoài ra, hồ cá cũng có thể mang lại không khí mát mẻ cho khu vực xung quanh. Trong những ngày nóng, hơi nước từ hồ giúp làm giảm nhiệt độ và tạo cảm giác mát mẻ.

Bằng việc bố trí một lối đi nhỏ theo yêu cầu của gia chủ tiện quan sát, tạo đường đi dạo để thư giãn đầu óc sau những giờ làm việc căng thẳng. Với thiết kế hiện đại đem lại không gian xanh trong lành không kém phần thú vị.

Bố trí cây xung quanh bờ hồ
Bố trí cây xung quanh bờ hồ

Sau khi hoàn thiện, không gian còn nhiều khoảng trống chúng tôi đã đề nghị trồng xen một vài cây vào xung quanh hồ để tô điểm thêm. Ban đầu anh còn do dự vì gia đình không có quá nhiều thời gian chăm sóc, gây ảnh hưởng đến sự phát triển và làm xấu mỹ quan ngôi nhà. Chúng tôi thuyết phục bằng việc lựa chọn cây dễ chăm sóc và tận dụng nước của hồ cá mà không cần quá nhiều thời gian chăm sóc nhưng vẫn phát triển tốt

Cây dây leo, cây lưỡi hổ hay cây sen đá là những lựa chọn phổ biến. Các loại cây nhỏ như cây cỏ, cây cỏ mọng nước và cây bụi thích nghi với môi trường ẩm ướt  được trồng để tạo ra một khung cảnh tự nhiên và mát mẻ. Đặt cây ở các điểm tạo điểm nhấn và tạo sự cân đối với hồ và các yếu tố khác trong sân vườn.

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 59/42/8 Đỗ Thúc Tịnh, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0974.31.22.38

Email: sanvuondepnetvn@gmail.com

Website: https://sanvuondep.net.vn/

Fanpage: facebook.com/thietketieucanhsanvuondep/

Mã số DN: 0314938365

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *