Thiết kế thi công quán Cafe – Quận 5

Hiện nay, nhu cầu thiết kế quán cafe theo phong cách vintage ngày càng phổ biến. Phong cách này mang đến một không gian cổ điển, ấm cúng mang đậm chất cổ điển và tạo cảm giác thân thuộc cho khách hàng. Chất liệu gỗ chủ đạo được sử dụng trong việc trang trí nội thất tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và tinh tế.

Theo mong muốn của chủ quán, không gian trong quán phải rộng rãi để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Thiết kế thêm nhiều góc ngồi riêng tư và không gian ngoài trời thích hợp cho việc thư giãn và trò chuyện. Quán sẽ kết hợp âm nhạc từ những giai điệu cổ điển, jazz, blues, hoặc những bản nhạc retro để tạo thêm không khí đặc biệt riêng cho quán.

Thiết kế thi công quán Cafe
Thiết kế thi công quán Cafe

Theo yêu cầu, chúng tôi lựa chọn màu sắc tươi sáng và hài hòa, hoa văn đặc trưng, chất liệu gỗ và kim loại cũ, đồ nội thất cổ điển như ghế sofa da, đèn trang trí kiểu cổ điển, và các vật trang trí như tranh ảnh cũ, đèn cũ, đồng hồ cổ, và các đồ vật thủ công.

Không gian trong quán thường có thiết kế rộng rãi tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Nhiều góc riêng tư và không gian ngoài trời thích hợp cho việc thư giãn và trò chuyện.

Lựa chọn màu sắc và bố trí cây phù hợp
Lựa chọn màu sắc và bố trí cây phù hợp

Phong cách quán cafe theo hướng cổ điển nên chủ quán muốn lựa chọn những màu sắc phù hợp nhưng nhẹ nhàng tạo cảm giác dễ chịu không quá chói. Sau khi thảo luận đội ngũ thiết kế Sài Gòn Home đã đưa ra ý kiến sử dụng màu nâu tự nhiên làm màu chủ đạo cho quán và đã có được sự đồng ý từ anh chị. Chúng tôi tiến hành trang trí cũng nhưng hoàn thiện để kịp tiến độ.

Trong thiết kế quán cafe lần này màu nâu được sử dụng như màu sắc chính mang đến cảm giác ấm áp và gần gũi với thiên nhiên. Màu nâu tự nhiên của gỗ là sự lựa chọn phổ biến cho nội thất như bàn ghế và các chi tiết trang trí. Màu vàng và xanh da trời được sử dụng nhằm tạo điểm nhấn nhẹ nhàng tươi sáng cho  không gian quán.

Lựa chọn bố trí cây phù hợp
Lựa chọn bố trí cây phù hợp

Bố trí cây xanh khu vực xung quanh quán được chúng tôi lựa chọn kĩ càng. Các cây hoa có kích thước nhỏ bố trí lên kệ tạo không gian xanh và màu sắc tươi mới cho không gian. Ngoài ra, việc lựa chọn chậu cũng rất quan trọng phải vừa phù hợp với thiết kế sử dụng những loại như bằng gỗ, gốm…, đảm bảo kích thước cho cây sinh trưởng và phát triển tốt tránh tình trạng không thoát nước ngập úng. Treo hoa lên trần chúng tôi muốn mang đến một cái nhìn độc đáo và tinh tế cho không gian của bạn. Điều này tạo ra một điểm nhấn trang trí độc đáo và mang lại cảm giác tươi mát và thú vị.

 Bố trí đèn chiếu sáng chung
Bố trí đèn chiếu sáng chung

Chúng tôi đã lựa chọn kệ gỗ để tận dụng không gian lưu trữ và trang trí. Kệ gỗ phù hợp với phong cách trang trí của quán. Các vật trang trí như cây cảnh, đồ gốm, đồ đồng, đèn trang trí hay các bức tranh cổ điển có thể được trưng bày trên kệ gỗ để tăng thêm  phù hợp với không gian.

 Bố trí đèn chiếu sáng chung cho toàn bộ khu vực, như đèn trần, đèn treo, hoặc đèn led. Đèn chính nên mang tính thẩm mỹ và phù hợp với phong cách và không gian tổng thể của quán.

không gian mặt bằng trước quán
Không gian mặt bằng trước quán

Tận dụng không gian mặt bằng trước quán thông qua bố trí bàn ghế thông minh không chỉ tạo ra không gian thoải mái và thu hút khách hàng. Chúng tôi còn cố ý bố trí thêm giàn leo giúp tạo không gian xanh và nhiều màu sắc. 

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 59/42/8 Đỗ Thúc Tịnh, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0974.31.22.38

Email: sanvuondepnetvn@gmail.com

Website: https://sanvuondep.net.vn/

Fanpage: facebook.com/thietketieucanhsanvuondep/

Mã số DN: 0314938365

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *