THIẾT KẾ SÂN VƯỜN Ở BẾN CÁT- BÌNH DƯƠNG PHỦ XANH KHÔNG GIAN

THÔNG TIN DỰ ÁN 

  • Địa chỉ: BẾN CÁT- BÌNH DƯƠNG 
  • Vị trí thi công: sân vườn 
  • Bàn giao: 9/2023
  • Các hạng mục thi công: sân vườn, hồ cá

Thiết kế sân vườn có thể tạo ra một không gian sống trong lành nâng cao vẻ đẹp của khuôn viên xung quanh ngôi nhà. Sau đây hãy xem về không gian sân vườn ở Bến Cát Bình Dương đã hoàn hiện như thế nào.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LẠI BIẾT ĐẾN SÀI GÒN HOME 

Khách hàng chia sẻ“ Do công việc bận rộn không có thời gian chăm sóc trang trí cho sân vườn. Làm cho cảnh quang xung quanh ngôi nhà không đẹp mắt, mất thẩm mỹ nên gia đình muốn thi công thiết kế cải tạo cảnh quan cho ngôi nhà”.

Mong muốn của khách hàng 

Gia đình đang có kế hoạch cải tạo sân vườn để tạo ra một không gian xanh tươi mát dễ chăm sóc. Gia đình tham khảo trên mạng nhiều bên thi công thiết kế sân vườn để so sánh về giá dịch vụ. Sau khoảng thời gian, chúng tôi tư vấn giải đáp thắc mắc gia đình quyết định lựa chọn dịch vụ Sài Gòn Home vì giá cả hợp lý.

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN Ở BẾN CÁT- BÌNH DƯƠNG PHỦ XANH KHÔNG GIANTHIẾT KẾ SÂN VƯỜN Ở BẾN CÁT- BÌNH DƯƠNG

Chúng tôi sử dụng thảm cỏ và tấm đá bước dặm để tạo ra không gian di chuyển trên diện tích sân vườn rộng. Lối đi được lát đá uốn lượn giúp tránh việc giẫm lên cỏ đảm bảo sự sang trọng cho khu vườn. Tại đây, gia chủ có trồng chăm sóc một số loại cây cảnh được cắt tỉa khá cầu kỳ. Không những thế, nơi đây còn tràn ngập sắc màu: vàng, xanh, tím… từ các loại hoa. Hoa thu hút ong bướm và các loài côn trùng khác tạo ra một hệ sinh thái đa dạng trong sân vườn.

HOÀN THIỆN DỰ ÁN

Hồ nước là một yếu tố phổ biến trong cảnh quan sân vườn mang lại không gian yên bình thu hút tài lộc cho gia chủ. Thiết kế hồ trở thành điểm nhấn cho khung cảnh sân vườn. Dòng nước chảy qua khe của hòn non bộ nhẹ nhàng đổ xuống hồ cá Koi tạo nên không gian vô cùng êm đềm. Quá trình thi công đã thực hiện các công đoạn rất tỉ mỉ. Từng chi tiết đều đảm bảo đúng theo bản vẽ chi tiết thiết kế cũng như tính thẩm mỹ của công trình.

 thiết kế sân vườn ở Bến Cát - Bình Dương
Hoàn thiện thiết kế sân vườn ở Bến Cát – Bình Dương

Với việc chọn lựa được các phiến đá cổ thạch cỡ lớn làm chủ đạo, kết hợp tạo hiệu ứng thác nước khiến cho không gian sân trước của ngôi nhà thật ấn tượng. Để tăng thêm tính thẩm mĩ của hòn non bộ, chúng tôi đã khéo léo đặt những cây xanh xung quanh để tạo cảm giác như một ngọn núi thực sự.

Ngoài ra, sự xuất hiện của hồ cá Koi bên cạnh hòn non bộ đã góp phần làm nổi bật cả ngôi nhà. Sự kết hợp giữa đá cổ thạch làm nổi bật hồ cá Koi trong cảnh quan tự nhiên. Đá cổ thạch có thể được sắp xếp thành các tầng cao tạo nên khung cảnh đa chiều độc đáo. 

Hoàn thiện thiết kế sân vườn ở Bến Cát Bình Dương
Hoàn thiện thiết kế sân vườn ở Bến Cát Bình Dương

FEEDBACK CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỰ ÁN

Sau khi hoàn thiện dự án khách hàng có chia sẻ“ tôi rất hài lòng với  Sài Gòn Home đã hoàn thành dự án đúng thời gian đã cam kết, điều này thực sự làm tôi cảm thấy an tâm đánh giá cao sự chuyên nghiệp của họ”.

Gia đình muốn cảm ơn đội ngũ thi công vì sự tư vấn hỗ trợ tận tâm trong suốt quá trình làm việc. Sài Gòn Home luôn lắng nghe ý kiến của tôi, đồng thời đưa ra những gợi ý giải pháp sáng tạo để tạo nên một khu vườn hoàn hảo.

Chúng tôi sẽ không ngần ngại giới thiệu bạn cho người quen đang tìm kiếm một công ty thi công sân vườn chất lượng cao. Một lần nữa cảm ơn Sài Gòn Home!

Hãy cùng khám phá trang website của Sài Gòn Home để tìm kiếm những ý tưởng phù hợp cho không gian sân vườn của gia đình bạn hoặc bạn có thể nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0974.31.22.38. Với kinh nghiệm và tận tâm, đội ngũ của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra một không gian sân vườn đẳng cấp với phong cách độc đáo và mang tính cá nhân. Hãy để Sài Gòn Home giúp bạn biến ước mơ sân vườn của bạn thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *