Thiết kế sân vườn Nhà Phố ở Bình Dương

Thiết kế sân vườn hiện đại đơn giản tập trung vào không gian mở và gần gũi với thiên nhiên xung quanh. Tận dụng ánh sáng tự nhiên và cảnh quan xung quanh để tạo ra một không gian thoáng đãng và rộng rãi.

Thiết kế sân vườn Nhà Phố ở Bình Dương
Thiết kế sân vườn Nhà Phố ở Bình Dương

Thiết kế sân vườn cho nhà chị Hạnh ở Bình Dương nhằm tạo ra không gian xanh gần gũi với thiên nhiên. Chị hạnh cho biết chị đã lên mạng tìm hiểu qua nhiều nhà thầu thi công để so sánh về giá và chất lượng. Nhưng sau khi được Sài Gòn Home tư vấn những thắc mắc chị đã chọn chúng tôi và tiến hành thi công thiết kế sân vườn

Cây tre được trồng thành một hàng rào xanh má
Cây tre được trồng thành một hàng rào xanh

Thiết kế tâm điểm của khu vườn là một hồ cá nhỏ nơi nước trong xanh mát và cá koi tạo ra một không gian yên bình và thú vị. Để tăng thêm sự sống động cho khu vườn, chúng tôi trồng thêm hoa súng dưới hồ tạo ra hệ động thực vật phong phú cho ngôi vườn. 

Đường đi dạo trong vườn
Đường đi dạo trong vườn

Nhằm tạo không gian xanh, tre được trồng dựa theo sở thích gia chủ. Theo dọc tường, cây tre được trồng thành một hàng rào xanh mát. Những cây tre cao và rậm lá che bóng tự nhiên, tạo nên một không gian xanh và mát mẻ. Điều này không chỉ giúp  giảm nhiệt độ và cung cấp bóng mát trong những ngày nắng nóng.

Đường đi dạo trong vườn cũng có thể được kết hợp với các yếu tố trang trí khác như đèn trang trí hoặc các hàng cây tạo nên một cảnh quan hài hòa và thú vị. Sài Gòn Home thiết kế khu vực nghỉ ngơi nhỏ hoặc uống trà trò chuyện để tạo ra một không gian sân vườn xanh mát và hấp dẫn.

Bố trí cây xanh gần tường
Bố trí cây xanh gần tường

Việc lựa chọn cây trồng được chúng tôi lựa chọn kĩ càng sau đó tiến hành trồng sao cho phù hợp với không gian khu vườn thông thoáng. Đối với việc bố trí cây xanh gần tường lựa chọn những cây có chiều cao. Những cây cao tạo ra một tường rợp bóng tự nhiên và mang lại không gian mát mẻ.

Ngoài ra, chúng tôi trồng những cây có kích thước trung bình xen kẽ tạo sự thoát mát hài hòa cho không gian. Có thể bố trí theo giàn leo hoặc trồng cây ăn trái tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Bố trí thêm bàn ghế làm không gian nghỉ ngơi
Bố trí thêm bàn ghế làm không gian nghỉ ngơi

Bố trí thêm bàn ghế làm không gian nghỉ ngơi thư giãn hay là nơi tụ tập bạn bè tận hưởng không gian ngoài trời thoáng mát tạo nên sự thoải mái và niềm vui cho gia đình. Chúng tôi chọn bàn ghế với thiết kế hiện đại và chất liệu chống thời tiết để đảm bảo sự bền vững và dễ bảo quản. Bên cạnh đó, sử dụng các ghế ngoài trời êm ái và đệm mềm mại để tăng thêm sự thoải mái cho người sử dụng.

Tổng quan toàn bộ khu vườn
Tổng quan toàn bộ khu vườn

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 59/42/8 Đỗ Thúc Tịnh, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0974.31.22.38

Email: sanvuondepnetvn@gmail.com

Website: https://sanvuondep.net.vn/

Fanpage: facebook.com/thietketieucanhsanvuondep/

Mã số DN: 0314938365

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *