Thiết kế sân vườn hồ cá Koi cho anh Thịnh – Quận 12

Xã hội hiện nay thì nhu cầu của con người trong thiết kế thi công tiểu cảnh tại nhà càng được chú trọng. Tuy nhiên việc thiết kế thi công đòi hỏi yêu cầu và chuyên môn cao. Sài Gòn Home là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực thiết kế thi công sân vườn – giải pháp cảnh quan sân vườn. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế thi công hồ cá koi đẹp, giá rẻ. Sản phẩm hoàn thiện được chế tác từ những nguyên vật liệu đạt chuẩn, đẹp nhất tô điểm cho không gian sân vườn, ngôi nhà của bạn thêm độc đáo và ấn tượng.

Thiết kế tại quận 12 được anh Thịnh tin tưởng giao nhiệm vụ cho việc xây dựng hồ cá và bố trí sân vườn trong khuôn viên nhà. Qua thời gian thảo luận lên ý tưởng cho thiết kế, phương án thi công được chốt và bắt tay vào hoàn thành dự án.

Anh muốn tận dụng không gian sân trước nhà để thõa đam mê nuôi cá koi tô điểm cho ngôi nhà. Thay vì, hồ cá truyền thống được thành đào hồ thì anh muốn làm hồ kính nhằm để tiết kiệm chi phí và có thể tận dụng tối đa vẻ đẹp của cá.

Thiết kế sân vườn hồ cá Koi cho anh Thịnh - Quận 12
Thiết kế sân vườn hồ cá Koi cho anh Thịnh – Quận 12

Một vài ưu điểm thiết kế hồ cá Koi bằng kính 

Tăng khả năng quan sát và chiêm ngưỡng những con cá koi có màu sắc tươi tắn, đẹp mắt, giúp thỏa mãn niềm đam mê ngắm cá của mình.

Được làm bằng kính cường lực có độ trong suốt và chất lượng cao.

Giá thành thi công rẻ hơn so với thi công bằng xi măng.

Dễ dàng vệ sinh và làm sạch đảm bảo môi trường sống sạch cho cá koi.

Một vài ưu điểm thiết kế hồ cá Koi bằng kính
Một vài ưu điểm thiết kế hồ cá Koi bằng kính

Để giúp cá koi phát triển tốt, chúng tôi đã chọn nơi có nhiều ánh sáng và thoát mát. Ánh sáng tự nhiên là một yếu tố quan trọng để thúc đẩy quá trình phát triển của cá. Tuy nhiên, cần tránh đặt hồ ở nơi có ánh sáng quá chói, vì điều này có thể làm tăng nhiệt độ nước không có lợi cho sự phát triển của cá. Ngoài ra, nguồn nước cũng là một yếu tố quan trọng cần chú ý để đảm bảo cá Koi phát triển tốt.

Chúng tôi có đề xuất trồng cỏ phủ xanh không gian nhà để tạo không gian xanh và dễ chăm sóc. Nhưng sau thi bàn bạc anh lại muốn rãi sỏi tạo đường đi vì có độ bền cao. Hạn chế nhiều cây cỏ vì anh sợ tạo cảm giác rậm rập không phù hợp với sở thích của gia đình.

Ánh sáng là rất quan trọng đối với sự phát triển của cá KoiÁnh sáng là rất quan trọng đối với sự phát triển của cá Koi

Ánh sáng là rất quan trọng đối với sự phát triển của cá Koi.  Chúng tôi thiết kế hồ đủ rộng để cá có không gian di chuyển, sinh sống thoải mái. Đội ngũ thi công lựa chọn hệ thống lọc nước phù hợp với kích thước hồ. Một hệ thống lọc hiệu quả là cần thiết để duy trì chất lượng nước tốt cho cá Koi. Bố trí cây xanh vừa đủ để tạo cảnh quang cho khu vực xung quanh tránh trồng quá nhiều cây.

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 59/42/8 Đỗ Thúc Tịnh, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0974.31.22.38

Email: sanvuondepnetvn@gmail.com

Website: https://sanvuondep.net.vn/

Fanpage: facebook.com/thietketieucanhsanvuondep/

Mã số DN: 0314938365

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *